Giỏ hàng

Sản phẩm: 0

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
      Điện thoại: 0972 899246
Thiết kế theo yêu cầu
Trang sức, nhẫn cưới, vàng bạc, đá quý, kim cương, ngọc trai
Vietnam tour company, Vietnam travel agencies, Vietnam air, Visa Vietnam
du lịch tràng an
Du lich Ha Long, Du lich Quan Lan, Du lịch giá rẻ, Du lịch khuyến mại
may loc nuoc
Thế giới cửa, Cửa
Day chuyen loc nuoc, May loc nuoc, day chuyen da vien
Chinh nha
Thang may, sua chua thang may, thang may fuji
Giới thiệu
Với mong muốn tạo dựng một thương hiệu trang sức của người Việt ở tầm quốc tế, xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. KING & QUEEN không ngừng học hỏi kinh nghiệm và đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế mẫu mã đa dạng phong phú, độc đáo, phù hợp với các xu hướng thời trang, với mọi lứa tuổi , đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

kingandqueen.jpg

“Hơn cả sự mong đợi” đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. KING & QUEEN nhận chế tác trang sức theo yêu cầu trên mọi chất liệu. Hãy cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn để đội ngũ thợ kim hoàn nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ chế tác trang sức tiên tiến trên thế giới thổi hồn vào sản phẩm, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn hảo.

Sản phẩm trang sức của KING & QUEEN đã chinh phục được các thị trường khó tính như: Mỹ, Nga, Nhật,… Các đơn đặt hàng theo yêu cầu vẫn hàng ngày được gửi đi và nhận được lời cảm ơn của khách hàng.

Sản phẩm kinh doanh chủ đạo: Trang sức vàng, bạc, ngọc trai, đá quý, đá bán quý. Chế tác các sản phẩm trang sức, mỹ nghệ cao cấp.

KING & QUEEN cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi cho các doanh nghiệp, cửa hàng muốn làm đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0976 809638.

kingandqueencooperation.jpg

KING & QUEEN hân hạnh được phục vụ quý khách!