Giỏ hàng

Sản phẩm: 0

Nhan doi | Nhan cuoi

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
      Điện thoại: 0912 805 086
phong thuy, phong thuy nha
Giay cong so, giay nu, giay nu thoi trang, giay tre em
Tin tức
Nhìn lại chiến tranh biên giới 1979
Đúng vào ngày này 34 năm trước (17.2.1979), Trung Quốc bất ngờ tung hơn 60 vạn quân nổ súng xâm lược Việt Nam trên toàn tuyến biên giới phía bắc, nhưng đã phải rút quân sau hơn một tháng gặp sự kháng cự mãnh liệt của quân và dân ta, chịu nhiều tổn thất nặng nề.

Áo đôi tình nhân đáng yêu cho giới trẻ
Bạn thường xuyên hẹn hò buổi tối cùng người mình yêu, tay nắm nay tung tăng khắp phố phường, những khoảnh khắc đó sẽ càng lãng mạn và thú vị hơn khi hai người cùng diện những chiếc áo cặp đôi ngộ nghĩnh.
Chuyện vui về chiếc nhẫn
Nhẫn là một mặt hàng trang sức rất phổ biến, có nhiều truyền thuyết và chuyện vui hết sức thú vị nói về chiếc nhẫn.
 

Chuyện lý thú về nhẫn cưới
Nhẫn cưới là vật dụng không thể thiếu trong đám cưới, thế nhưng có nhiều giai thoại bất ngờ về nó mà có thể bạn vẫn chưa biết.

Với mỗi người, khi nói về chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út, hẳn sẽ là những câu chuyện tình yêu nồng nàn, khó quên. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi: 'tổ tiên' của 'vật thiêng đôi lứa' này xuất hiện từ bao giờ, ở đâu và ai là người đầu tiên sở hữu?

Cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo
Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới là những vật gắn liền với mỗi cặp vợ chồng. Nhẫn không chỉ là yếu tố quan trọng của hôn nhân mà còn là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu và sự tận tuỵ. Vì vậy, ai cũng muốn chọn được những cặp nhẫn bền bỉ với thời gian, có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
Phong cách
 
Giúp bạn chọn nhẫn cưới!
Một chiếc nhẫn đính hôn có thể là mãi mãi, nhưng không thể phủ nhận những kiểu cách của nhẫn đính hôn đến rồi đi. Ở nhancuoidep.vn chúng ta nhận thấy lễ cưới và triển lãm trưng bày về nhẫn cưới và chúng ta cùng zoom vào đó để xem một vài xu hướng và thời trang cho nhẫn cưới hiện nay xem sao!
Nhẫn đính hôn tuyệt tác

Chiếc nhẫn đính hôn (nhẫn cầu hôn) thường có kích cỡ lớn hơn bộ nhẫn cưới và được chế tác cầu kỳ kiểu gắn đá quý hay kim cương... Nhẫn đính hôn thời này được ưa thích là các mẫu nhẫn bạch kim hơn là nhẫn vàng.Nhẫn cưới thế nào là phù hợp
Ngoài biểu tượng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhẫn cưới còn là thứ trang sức đẹp trên đôi tay người phụ nữ. Mỗi người có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn cưới phù hợp với tính cách, sở thích và cách ăn mặc.

Nhẫn mái- nhẫn trống, nên duyên vợ chồng
Tục truyền rằng, thiếu nữ Chu-ru nào đến tuổi "cập kê" đều chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc "nhẫn mái" (Srí Kmay) bằng bạc để khi gặp chàng trai mình thích sẽ đem ra tặng.


Nhẫn bạc Chu-ru

Trong ngôn ngữ của dân tộc Churu ở Nam Tây Nguyên, từ “srí”(nhẫn mái) có nghĩa là chiếc nhẫn dành cho nữ giới và sră là chiếc nhẫn dành cho nam giới (nhẫn trống). Đối với những cô gái, chàng trai trẻ Churu sinh sống trong các plêi dọc triền thung lũng phì nhiêu bên dòng Đa Nhim, chiếc nhẫn bạc khi họ được sở hữu không chỉ là đồ trang sức, là của hồi môn quý giá mà còn là một tín vật thiêng liêng trong hôn ước của ngày đôi lứa nên duyên cầm sắt. Khi trai gái trao nhau chiếc srí, sră được chạm khắc tinh vi bằng bạc, không bao giờ họ nghĩ đến một ngày chia xa...


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10