Đặc điểm của các dòng nhẫn đá xanh hiện nay

Nhẫn đá xanh được thiết kế với mẫu mã vô cùng phong phú, người mua có thể lựa chọn từ thiết kế dễ dàng và đơn giản, truyền thống đến những mẫu cầu kỳ, hiện đại. Nhẫn đá xanh còn có mức giá ổn hơn nhiều so với các dòng nhẫn khác. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Khi nào nên chọn nhẫn đá màu xanh

Nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá không những mang đến sự tốt lành nhất khi nó hợp lý với những quy luật tương sinh trong ngũ hành. Màu xanh lá cây thường được liên tưởng đến cung mệnh Mộc vì có chứa yếu tố đại diện cho cây cối. Thế nên nếu người nam mệnh Mộc biết sử dụng đúng cách trang sức nhẫn phong thủy màu xanh lá cây thì sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn, cát tường trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhẫn vàng nam xanh lá cây đẹp
Nhẫn vàng nam xanh lá cây đẹp

Người ta tin rằng, màu xanh lá cây mang ý nghĩa như một tấm bùa hộ mệnh đem sự tốt lành, may mắn đến cho cuộc sống của người đeo. Bởi vậy, những viên đá quý màu xanh chắc chắn sẽ khiến các bạn băn khoăn có nên mua chúng hay là chọn mua màu sắc khác. Nếu nói về giá trị đẳng cấp của đá quý màu xanh lá cây, trước tiên phải nhắc tới đấy chính là ngọc lục bảo. Viên đá quý này có tên khoa học là emerald, nó tượng trưng cho sự tái sinh và trỗi dậy mạnh mẽ. Nó còn là đại diện cho tình yêu nồng nàn bất diệt.

Xem thêm Tổng hợp những mẫu vòng tay đẹp hiện nay

Vì sao nên mua nhẫn nam mặt đá xanh lục?

Nhẫn nam đá xanh lục đa dạng thiết kế không giống nhau

Nhẫn nam đá xanh lục được thiết kế với mẫu mã phong phú, có thể nói đến như nhẫn nam đá thạch anh xanh, đá cz, đá Moissanite,… Mỗi loại sẽ có cấp độ màu hợp lý với phong cách, sở thích của từng khách hàng.

Nhẫn nam đá xanh lục đa dạng thiết kế không giống nhau

Dòng sản phẩm nhẫn nam từ đá xanh lục trên thị trường vô cùng đa dạng với thiết kế không giống nhau. Người mua có thể lựa chọn từ thiết kế dễ dàng và đơn giản, truyền thống đến những mẫu cầu kỳ, hiện đại.

Bên cạnh đó, chất liệu vỏ nhẫn cũng góp một phần tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm. Người mua sẽ chọn được chất liệu vàng ta, vàng tây, vàng trắng hay bạc khi đi cùng đá xanh lục, xanh lá cây. Điều này sẽ phù hợp khi sở hữu cho bản thân hay dành tặng theo sở thích người khác.

Mức giá bán nhẫn cho nam đá xanh lục phù hợp

Yếu tố về giá bán cũng là một phần cần thiết tạo nên ý nghĩa tuyệt vời cho dòng sản phẩm này. Giá bán nhẫn cho nam đá xanh lục có không ít mức khác nhau. Chúng sẽ dựa vào mẫu thiết kế này, chất liệu vỏ và loại đá quý được dùng đính kết. Song song đó là các yếu tố về công chế tác, thương hiệu cũng giống như một vài yếu tố phụ thuộc khác theo thị trường.

Xem thêm Nhẫn Kim Cương KC1

Các loại đá quý màu xanh đặc trưng trong giới trang sức phong thủy

Người ta tin rằng, màu xanh mang ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh mang sự tốt lành, may mắn đến cho cuộc sống của bạn. Vì thế, những viên đá màu xanh chắc chắn sẽ khiến bạn băn khoăn có nên mua chúng hay là chọn mua màu khác. Nếu nói về giá trị đẳng cấp của nhóm đá màu xanh, trước tiên phải đề cập đến đấy chính là ngọc lục bảo. Viên đá này có tên khoa học là emerald, nó tượng trưng cho sự tái sin, trỗi dậy mạnh mẽ. Nó còn là biểu tượng của tình yêu nồng nàn bất diệt. Vì thật sự quý hiếm nên ngọc lục bảo chỉ cho phép một vài người có điều kiện có thể sở hữu nó mà thôi.

Các loại đá quý màu xanh đặc trưng trong giới trang sức phong thủy

Bên cạnh viên đá màu xanh cực kỳ đắt đỏ ngọc lục bảo, là một nhóm đá màu xanh lá khác cũng được dùng để chế tác nhẫn phong thủy có giá mềm hơn như: đá Garnet, Peridot, Sapphire, Agate, Aventurine…

Xem thêm Đặc điểm các dòng nhẫn vàng nam đẹp

Tạm kết

Với mức giá khá ổn định thì nhẫn đá xanh là dòng sản phẩm không thể bỏ qua cho bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

 

Nhật Minh-Tổn hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (jemmia.vn, apj.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *