Đặc điểm nhẫn đầu rồng đẹp mà bạn nên biết

Đặc điểm nhẫn đầu rồng đẹp được thiết kế với riêng hợp lý cho từng giới, hướng đến sự mềm mại, quý phái cho phái đẹp và mãnh liệt, thanh lịch và cá tính cho phái mạnh. Chất liệu nhẫn phong phú như bạc, vàng 10k, 14k, 18k, vàng trắng, vàng ta, bạch kim… Hãy cùng tìm hiểu qua bìa viết dưới đây nhé!!!

Đặc điểm của nhẫn đầu rồng đẹp

Mỗi mẫu nhẫn nam hay nhẫn nữ đều được thiết kế với riêng hợp lý cho từng giới. Nếu như nhẫn nữ thường hướng đến sự mềm mại, quý phái thì nhẫn nam lại hướng đến sự mãnh liệtthanh lịch và cá tính. Đặc biệt nhẫn rồng vàng nam 18k nổi bật hơn hẳn với những đặc điểm sau:

Các mẫu nhẫn nam rồng vàng mang thương hiệu APJ chinh phục đại đa số quý  ông trong nhiều năm liền | Apj.vn
Đặc điểm của nhẫn đầu rồng đẹp
  • Thiết kế hình dạng rồng rất đa dạng như nhẫn đầu rồng, hình rồng bao quanh nhẫn, rồng khắc chìm,…
  • Chất liệu nhẫn phong phú như bạc, vàng 10k, 14k, 18k, vàng trắng, vàng ta, bạch kim…
  • Nhẫn có thể kết hợp đính thêm đá quý, kim cương để tăng vẻ rực rỡ.
  • Đa phần được thiết kế với nhẫn nam rồng vàng đều có phần thân nhẫn to bản, hình rồng được khắc chạm một cách tinh xảo tạo nên nét cá tính mãnh liệt cho nam giới.

Rồng và ý nghĩa phong thủy của rồng

Trong 12 con giáp, rồng là thần vật linh thiêng có sức mạnh nhất. Nó là biểu tượng của vua chúa, người quân tử. Theo mô tả, mình rồng dài với thân có nhiều vảy. Đầu rồng có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có khả năng lên trời xuống biển và thở ra nguyên khí của đất trời, mà nguyên khí chính là một nền tảng trong phong thủy.

Theo phong thủy, rồng nằm ở trung tâm ngũ hành mang theo sinh lực của vũ trụ. Rồng vàng vừa là vật trình bày uy phong vừa mang lại cát khí. Nó hút may mắn về công danh và tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó, rồng còn được dùng để trấn yểm, đem lại sự bình an, tránh thị phi. Do vậy, nó rất hợp với doanh nhân hay hoạt động chính trị.

Xem thêm Cách nhận biết nhẫn hột kim cương thật

Các mẫu nhẫn rồng nam được nam giới ưa dùng nhất

Nhẫn vàng nam đầu rồng

Gọi là nhẫn rồng tuy nhiên không nhất thiết phải là cả con rồng mà riêng đầu rồng cũng đủ thể hiện sự quyền uy, sức mạnh. Chỉ có hình đầu rồng nên mọi chi tiết của đầu rồng được thể hiện rõ nét, sắc sảo hơn. Mẫu nhẫn này có thể kết hợp thêm đá quý ở mắt hay đầu để hợp phong thuỷ.

nhẫn rồng nam
Nhẫn vàng nam đầu rồng

Nhẫn nam vàng 18K rồng đất

Hình ảnh rồng đất được lấy cảm hứng từ hình tượng rồng thời nhà Lý. Tên gọi này được sinh ra bởi căn bản rồng đất giống con rắn nước hay con giun đất. Rồng đất hay được trang trí với dáng vẻ hiền từ và uyển chuyển. Chúng không có vảy hay sừng. Đuôi rồng đất tròn, to, và được tạo trên nền hoàn toàn là lá và dây, chứ không phải trên nền mây và sóng nước như các loại nhẫn đầu rồng khác.

Nhẫn vàng 18K hình đầu rồng đất thường ngẩng đầu lên, miệng há to. Mép trên của miệng không có mũi và kéo dài ra thành một cái vòi uốn vô cùng mềm mại. Nó vươn lên cao và vuốt nhỏ dần về cuối. Một chiếc răng nanh rồng mọc từ cuối hàm trên, uốn cong, vắt qua vòi mép ở trên. Có những trường hợp răng nanh rất dài và được uốn lượn mềm mại. Răng nanh dài để vươn hoặc với lên bao lấy viên ngọc.

Nhẫn nam vàng 18K đầu rồng mũi to

Các mẫu nhẫn nam rồng vàng mang thương hiệu APJ chinh phục đại đa số quý  ông trong nhiều năm liền | Apj.vn
Nhẫn nam vàng 18K đầu rồng mũi to

Mẫu nhẫn này được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng thời nhà Lê. Rồng không còn là một con vật mình dài uốn lượn đều đặn nữa. Mà nó có rất nhiều tư thế không giống nhau. Đầu rồng to với bờm lớn ngược ra sau. Phần mào lửa mất hẳn đi mà thay vì vậy là một chiếc mũi to. Mép trên của miệng rồng kéo dài, được vuốt hầu như thẳng ra. Bao quanh mép có một hàng vải răng cưa kết lại như hình chiếc lá.

Những chiếc răng nanh trong nhẫn nam vàng 18K đầu rồng mũi to được kéo dài lên trên và uốn xoăn thừng ở gốc. Lông mày rồng giữ hình dáng biểu tượng omega. Nó được kéo dài ra và đuôi vuốt chếch lên phía sau. Đầu sừng cuộn tròn lại trên lông mày và chiếc sừng hai chạc. Râu rồng ngắn và một chân trước thường đưa lên đỡ râu. Rồng có đôi mắt to bằng đá quý và sừng lớn. Bên cạnh đó, chân rồng có tám móng.

Xem thêm Ý nghĩa về phong thủy cảu vòng tay đá garnet

Tạm kết

Dòng nhẫn đầu rồng với thiết kế đa dạng sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (sites.google.com, apj.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *