Những ưu điểm mà nhẫn kim tiền mang lại

Nhẫn kim tiền là một loại nhẫn phong thủy được với thiết kế là những hình đồng tiền nối nhau hay còn có tên gọi khác là nhẫn đồng tiền, nhẫn có thể phù hợp với mọi người và mọi lứa tuổi. Dưới đây là một số thông tin về loại nhẫn này, cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền là một loại nhẫn phong thủy được với thiết kế là những hình đồng tiền nối nhau hay còn có tên gọi khác là nhẫn đồng tiền. Nhẫn thường được thiết kế với ở cả hai loại đó là nhẫn kim tiền 18k và 24k.

Bên cạnh sự chau chuốt cùng thiết kế tỉ mỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm nhẫn kim tiền được nhiều người tin chọn lựa còn vì ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien
Nhẫn kim tiền phù hợp mọi lứa tuổi

Nhẫn kim tiền không những được nhiều người săn vào ngày 10 tháng Giêng (Âm lịch) hay thường được gọi là ngày vía thần tài sản phẩm còn đang được rất nhiều doanh nhân tìm và chọn mua với ước muốn cầu may, cùng sự thuận lợi trong công việc làm ăn bán hàng của mình.

Xem thêm Đặc điểm các dòng nhẫn vàng nam đẹp

Những ai nên đeo nhẫn kim tiền?

Nhẫn Kkm tiền có thể phù hợp với mọi người và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên nhẫn phù hợp nhất với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán.

nhan kim tien la gi 01
Nhẫn phù hợp với phong thủy, mang đến tài lộc

Hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Tuy vậy, nhẫn gồm có rất nhiều các đồng tiền vàng tiếp nối với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ đem lại tiền của, may mắn cả năm.

Xem thêm Dây Chuyền Bạc DCB1

Sử dụng nhẫn kim tiền thế nào để may mắn và giữ tiền

Thời điểm mua nhẫn kim tiền

Trong 1 năm có 2 thời điểm mà nhiều người mua và chọn nhẫn làm quà Tết nhất là: 10/1 âm lịch – Ngày vía thần tài ( Theo như sự tích thì đây chính là ngày Thần tài bị rơi từ thiên đình xuống hạ giới ) hoặc vào những ngày cuối năm với sự tin tưởng rước Thần tài theo bên mình, ngài luôn phù hộ cho người đeo nhẫn may mắn trong làm ăn kinh doanh, vượng phát trong sự nghiệp, vinh hoa phú quý cả năm.

Số lượng vàng không giống nhau mang đến ý nghĩa khác nhau

Theo sự tin tưởng của người xưa cho rằng, nhẫn kim tiền với khối lượng vàng không giống nhau sẽ mang đến những vận may không giống nhau. Theo đónếu chọn nhẫn 1 chỉ sẽ mang đến may mắn cho người đeo, khi chọn 2 chỉ mang đến tài lộc, 3 chỉ là an khang và 5 chỉ là cả đời thịnh vượng.

Tùy thuộc theo điều kiện kinh tế cũng như ước muốn của mỗi cá nhân mà sẽ có những chọn lựa không giống nhau. Tuy nhiên, nhiều người chọn lựa nhẫn 3-5 chỉ để cầu mong an khang – thịnh vượng. Vì khi có thịnh vượng thì tức là bạn đã có cả may mắn, tài lộc và an khang.

Xem thêm Ưu điểm và ứng dụng của vòng đeo tay nhựa

Nhẫn nên đeo ở ngón nào ?

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien 1
Đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón này giúp tích lũy tài phúc, lôi cuốn được năng lượng, vượng khí giúp người đeo thành công trong cuộc sống, công việc. Nữ giới thường chọn đeo ngón này vì vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa mang đến vận may.

Đeo nhẫn kim tiền ngón cái

Ngón cái đại diện cho sức khỏe, may mắn, đại diện cho an khang, phú quý trường tồn. Nếu như bạn là nam tầm tuổi 35 trở đi nên đeo nhẫn ở ngón này vì ngoài ý nghĩa về tiền của còn giúp phúc thọ an khang

Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu để đeo nhẫn bởi đây chính là ngón đại diện cho chính bản thân. Đeo nhẫn ở ngón trỏ hỗ trợ cải thiện vận khí và giúp bạn có địa vị trong xã hội. Nếu như bạn đang cầu mong may mắn, thăng chức hoặc hoạt động trong ngành ngoại giao, đối ngoại, thường xuyên phải giao tiếp thì đây chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Tạm kết

Nhẫn kim tiền là biểu tượng mang đến tài lộc và sự giàu sang cho mọi người. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.huythanhjewelry.vn, kaigold.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *