Ưu điểm của các loại nhẫn hồ ly đẹp

Các loại nhẫn hồ ly đẹp là một loại trang sức khá hot vào thời điểm hiện tại và được các chị em phụ nữ săn lùng liên tục. nhẫn hồ ly vàng với giá trị cao khá được các chị em tin dùng vì sự sang trọng, quý tộc mà nó đem lại. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dòng nhẫn hồ ly nhé!!!

Nhẫn hồ ly là gì?

Nhẫn hồ ly là một loại trang sức khá hot vào thời điểm hiện tại và được các chị em phụ nữ săn lùng liên tục. Nhẫn hồ ly có nguồn gốc từ Hồ ly – một loại linh vật từ xa xưa. Hồ ly ở đây chính là Cửu vĩ hồ, rất xinh đẹp đặc biệt là khi biến thành người. Bằng nhan sắc, sự thông minh, nhanh nhẹ của mình, hồ ly đã làm cho bao nhiêu người đàn ông phải ngã gục.

Theo quan niệm dân gian thì những ai sở hữu nhẫn hồ ly sẽ có được nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp, gia đình cũng giống như tình yêu mà quan trọng là đối với phụ nữ. Nhẫn hồ ly có thể được đeo bởi mọi lứa tuổi, từ người trẻ cho đến người trung niên, người già cũng đáng chú ý yêu thích loại trang sức có giá trị phong thủy cao này.

Nhẫn hồ ly là gì?
Nhẫn hồ ly

Trong đó, nhẫn hồ ly vàng với giá trị cao khá được các chị em tin dùng vì sự sang trọng, quý tộc mà nó đem lại. Nhẫn hồ ly không chỉ được dùng cho nữ giới mà còn được dùng cho nam giới nữa.

Xem thêm Cách nhận biết nhẫn hột kim cương thật

Phân loại nhẫn hồ ly vàng

Nhẫn hồ ly vàng ta 24k

Nhẫn hồ ly vàng 24k được làm từ bàng ta nguyên chất (99,99% là vàng). Cả chiếc nhẫn lần con hồ ly gắn trên cũng được làm từ vàng 24k thì giá thành sẽ khá cao vì mất nhiều nguyên liệu. Còn nếu như chiếc nhẫn bằng vàng 24k còn hình đầu hồ ly là đá hoặc vật liệu nào khác thì có giá sẽ khác.

Thế nhưng, khi chế tác thì các thợ kim hoàn sẽ làm phần đầu của hồ ly có phần sắc sảo hơn là gắn thêm hột xoàn hoặc đá quý để tạo nên điểm nhấn mạnh cho các nhẫn hồ ly vàng 24k.

Nhẫn hồ ly vàng 18k

Nhẫn hồ ly vàng 18k

Vàng 18k là vàng có hàm lượng vàng nguyên chất chiếm 75% hay còn gọi là vàng 7 tuổi rưỡi. Với hàm lượng vàng như vậy còn lại là các kim loại khác thì vàng 18k được làm chiếc nhẫn hồ ly rất đẹp từ bàn tay khéo léo của các thợ kim hoàn. Và nhẫn hồ ly vàng 18k này cũng được nhiều người chọn lựa bởi nó vừa có giá trị vừa có nhiều mẫu mã đẹp do dễ chế tác.

Nhẫn hồ ly vàng 14k

Vàng 14k là vàng có hàm lượng vàng nguyên chất chiếm 58,3 % hay thường được gọi là vàng 5 tuổi 8. Hàm lượng vàng ít hơn so với vàng 18k tuy nhiên nó vẫn có giá trị cao. Các chiếc nhẫn hồ ly vàng 14k được chọn lựa nhiều do giá thành cua nó vừa phải, không quá cao mà lại có giá trị cao hơn vàng 10k. Và hàm lượng vàng vừa đủ cũng thực hiện được nhiều mẫu mã đẹp, thu hút cho người mua.

Xem thêm Các loại mẫu lắc chân đẹp nổi tiếng hiện nay

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách

Nhẫn hồ ly nên đeo tay nào?

Bình thường sẽ chia ra 2 trường hợp để biết nên đeo nhẫn bên tay nào, đó là trường hợp bạn đã kết hôn hoặc chưa kết hôn.

Chưa kết hôn: nữ đeo tay phải đại diện cho bản thân, tay trái đại diện cho người yêu thương

Đã kết hôn: nữ nên đeo nhẫn tay phải nếu mong muốn tốt cho bản thân, còn đeo ở tay trái khi muốn tốt cho tài vận của người chồng.

Nhẫn hồ ly nên đeo ngón nào?

nhan-ho-ly-gumiho
Nên để nhẫn hồ ly ở ngón giữa hoặc áp út

Hồ ly là linh vật chủ yếu về tình duyên, nên nếu như bạn là người độc thân và đang mong muốn tìm kiếm một nửa đích thực của mình thì nên đeo ở ngón giữa hoặc ngón áp út. Còn nếu như bạn là người đã có gia đình, nên đeo nhẫn hồ ly ngón út để các mối quan hệ vợ chồng luôn hòa thuận và bền chặt.

Nhẫn hồ ly hướng ra hay hướng vào?

Nếu như mong muốn lôi cuốn tài lộc và tình duyên thì phải nên đeo mặt hồ ly hướng ra ngoài. Vì khi mặt hướng ra ngoài thì hồ ly mới có thể tìm thấy ý trung nhân thích hợp. Để mặt hồ ly hướng vào trong giống như bạn giấu đi, điều này không hề tốt, bạn sẽ không thể gặp được mối nhân duyên phù hợp cũng như thu hút được may mắn và tài vận sẽ không tụ về bạn.

Xem thêm Đặc điểm các dòng nhẫn vàng nam đẹp

Tạm kết

Nhẫn hồ ly mang đến cho bạn sự sang trọng và giúp bạn tự tin hơn trong những cuộc vui. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (phongthuytaitam.vn, vangbac24h.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *