Ưu điểm của nhẫn đầu rồng đẹp mà bạn nên biết

Các mẫu nhẫn đầu rồng đẹp được thiết kế với riêng hợp lý cho từng giới, hướng đến sự mềm mại, quý phái cho phái đẹp và mãnh liệt, thanh lịch và cá tính cho phái mạnh. Chất liệu nhẫn phong phú như bạc, vàng 10k, 14k, 18k, vàng trắng, vàng ta, bạch kim… Hãy cùng tìm hiểu qua bìa viết dưới đây nhé!!!

Đặc điểm của nhẫn nam hình rồng

Mỗi mẫu nhẫn nam hay nhẫn nữ đều được thiết kế với riêng hợp lý cho từng giới. Nếu như nhẫn nữ thường hướng đến sự mềm mại, quý phái thì nhẫn nam lại hướng đến sự mãnh liệtthanh lịch và cá tính. Đặc biệt nhẫn rồng vàng nam 18k nổi bật hơn hẳn với những đặc điểm sau:

  • Thiết kế hình dạng rồng rất đa dạng như nhẫn đầu rồng, hình rồng bao quanh nhẫn, rồng khắc chìm,…
  • Chất liệu nhẫn phong phú như bạc, vàng 10k, 14k, 18k, vàng trắng, vàng ta, bạch kim…
  • Nhẫn có thể kết hợp đính thêm đá quý, kim cương để tăng vẻ rực rỡ.
  • Đa phần được thiết kế với nhẫn nam rồng vàng đều có phần thân nhẫn to bản, hình rồng được khắc chạm một cách tinh xảo tạo nên nét cá tính mãnh liệt cho nam giới.
Mẫu nhẫn rồng vàng nam 18k
Đặc điểm của nhẫn nam hình rồng

Ý nghĩa khi đeo nhẫn rồng

Mẫu nhẫn nam giới có rất nhiều kiểu khác như hình chim đại bàng, hình hổ, các dạng hình học, kiểu nhẫn thái tử…Các mẫu nhẫn này cũng nam tính không kém nhưng nhìn chung nhẫn rồng vẫn được nam giới nhiều độ tuổi ưa thích. Nam giới tuổi Thìn cũng thường chọn cho mình các mẫu nhẫn rồng vì hợp với tuổi.

Như đã nói rồng là 1 trong 4 linh vật được coi trọng tại phương Đông và tín ngưỡng nước ta. Đeo nhẫn rồng vàng nam như một vật phẩm phong thuỷ nhằm ước muốn công việc làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Mang nhẫn rồng bên mình để hút vượng khí và có sức mạnh “như rồng”.

Nhẫn rồng còn thể hiện sự mạnh mẽ và quyền lực của nam giới. Xưa các bậc đế vương thường mang phục trang và các trang sức bằng vàng để thể hiện uy quyền này.

Xem thêm Cách nhận biết nhẫn hột kim cương thật

Các mẫu nhẫn rồng nam được nam giới ưa dùng nhất

Nhẫn vàng nam đầu rồng

Gọi là nhẫn rồng tuy nhiên không nhất thiết phải là cả con rồng mà riêng đầu rồng cũng đủ thể hiện sự quyền uy, sức mạnh. Chỉ có hình đầu rồng nên mọi chi tiết của đầu rồng được thể hiện rõ nét, sắc sảo hơn. Mẫu nhẫn này có thể kết hợp thêm đá quý ở mắt hay đầu để hợp phong thuỷ.

nhẫn rồng nam
Nhẫn vàng nam đầu rồng

Nhẫn nam rồng phượng

Chim phượng đại diện cho phái nữ cũng là linh vật linh thiêng và quyền lực trong truyền thuyết. Việc kết hợp rồng và phượng thể hiện được sự liên kết gắn bó tươi lâu chặt chồng vợ và ước muốn cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

nhẫn nam rồng phượng
Nhẫn nam rồng phượng

Nhẫn nam cá chép hóa rồng

Cá chép hoá rồng là biểu tượng cho sự công thành danh toại. Cá chép qua bao gian khổ ngược sóng mới vượt được vũ môn để hóa rồng. Đeo kiểu nhẫn này còn như một sự nhắc nhở, cố gắng để các bậc nam giới gặt hái được thành công tương lai.

Nhẫn vàng nam mặt rồng

Với những ai không thích kiểu nhẫn cầu kỳ có thể chọn kiểu nhẫn khắc này. Thiết kế thiên về hướng đơn giản và dễ dàng và tinh tế cho các quý ông ưa chuộng sự lịch lãm tuy nhiên không kém phần sang trọng.

nhẫn đầu rồng vàng
Nhẫn vàng nam mặt rồng

Nhẫn vàng nam hình rồng bao quanh

Mẫu nhẫn này được điêu khắc tinh xảo và thể hiện ra được nguyên cả đầu rồng cho đến đuôi rồng. Do đó nhẫn có hơi cầu kỳ nhưng vô cùng đặc sắc.

Xem thêm Dây Chuyền Đá Màu DC1

Tạm kết

Dòng nhẫn đầu rồng với thiết kế đa dạng sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (sites.google.com, apj.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *